Chuyên cung cấp Găng tay chống tĩnh điện, điện tử tối ưu

Go down

Chuyên cung cấp Găng tay chống tĩnh điện, điện tử tối ưu

Bài gửi by Admin on Mon Aug 15, 2016 11:01 am

Tại Việt Nam, các khu công nghiệp đang được xây dựng, đường xá, cầu cống cũng được cải thiện rõ rệt để tạo bước đệm cho nền kinh tế Việt Nam phát triển.

Hiện nay, không chỉ các công ty nước ngoài như: Canon, Sam Sung, Toshiba, Panasonic,… mà các tập đoàn khác tại Việt Nam như Viettel, FPT, BK…cũng đang dần đầu tư mạnh vào lĩnh vực điện tử viễn thông chiếm thị phần không nhỏ.

Họ tạo ra những con chip điện tử, vi mạch điện tử ứng dụng lắp ráp ra các thiết bị máy tính, tay nghe, điện thoại,… đáp ứng các nhu cầu của người tiêu dùng trong nước và xuất khẩu ra nước ngoài.

Và để sản xuất đúng quy trình, tạo ra những sản phẩm đúng như mong muốn, họ luôn có đội ngũ công nhân, kỹ thuật có yêu cầu cao về tay nghề, được trang bị các thiết bị bảo hộ lao động tốt nhất và thực hiện tốt các yêu cầu cơ bản của công ty đưa ra như: đến công ty đều phải mặc đồng phục bảo hộ riêng, quẹt thẻ, kiểm tra tĩnh điện ở giày và ký tên, đeo găng tay, đội mũ bảo hộ trước khi bắt đầu vào xưởng lắp ráp chíp điện tử.

Ngoài ra, các công ty, doanh nghiệp còn tổ chức những khóa học về phòng cháy chữa cháy, đảm bảo kiến thức cho người lao động.

Có thể nói, thiết bị bảo hộ đặc biệt là găng tay chống tĩnh điện là một phần không thể thiếu trong quá trình sản xuất của người công nhân làm việc trong các doanh nghiệp điện, cơ khí, giúp họ bảo vệ được đôi tay của mình hạn chế được ở mức thấp nhất.

Găng tay chống tĩnh điện là một trong những thiết bị cần thiết, phục vụ cho các công nhân lao động trong môi trường làm việc liên quan đến điện tử nhiều hơn vì môi trường này nhiều rủi ro. Nếu không đeo găng tay chống tĩnh điện sẽ có thể gây ra những ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng của thiết bị cho doanh nghiệp.
Nguồn: http://baoholaodongthienbang.com/gang-tay-chong-tinh-dien-gia-tot/

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 81
Join date : 06/05/2016

Xem lý lịch thành viên http://thienbangclothes.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết