Mẫu găng tay phòng sạch phủ nhựa PU chống tĩnh điện giá sốc

Go down

Mẫu găng tay phòng sạch phủ nhựa PU chống tĩnh điện giá sốc

Bài gửi by Admin on Sat Aug 20, 2016 8:07 am

Các khu công nghiệp điện tử đặt tại Việt Nam như: KCN Bắc Thăng Long, KCN Bình Dương, … là nơi các nhà đầu tư, doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài xây dựng nhà máy, xưởng sản xuất.
Tại các khu công nghiệp này, các doanh nghiệp xây dựng xưởng sản xuất thiết bị linh kiện điện tử góp phần đẩy mạnh nền kinh tế đất nước, thu hút số lượng lớn người lao động Việt vào làm việc.

Doanh nghiệp nước ngoài có vốn đầu tư vào Việt Nam như: Canon, Panasonic,… thì yêu cầu của họ về đào tạo con người rất cao trước khi bắt đầu tham gia vào dây chuyền sản xuất.
Với mỗi một vị trí đứng máy lắp ráp, sửa chữa khác nhau sẽ có thiết bị bảo hộ găng tay khác nhau. Loại găng tay được sử dụng nhiều trong việc sửa thiết bị điện tử thường là găng tay tĩnh điện hay còn gọi đó là Găng tay phòng sạch chống tĩnh điện. Loại găng tay này thường được trang bị cho công nhân của các khu công nghiệp làm việc trong môi trường liên quan đến điện tử.

Với các doanh nghiệp điện tử: Chúng tôi hiểu các bạn cần nhiều hơn về các yêu cầu về thiết bị an toàn cho công nhân của các bạn. Chính vì thế, Bảo hộ lao động Thiên Bằng đã sản xuất ra loại Găng tay phòng sạch phủ PU không chỉ đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật mà còn mang tính thẩm mỹ cao với thiết kế đẹp mắt, đường chỉ được may đo cẩn thận, sử dụng bền lâu đem lại cảm giác thoải mái và thuận tiện cho công nhân của các bạn.

Chúng tôi – Bảo hộ lao động Thiên Bằng là đơn vị đã có rất nhiều năm trong việc sản xuất các mặt hàng bảo hộ lao động. Trong đó có sản phẩm găng tay tĩnh điện hiện đang được nhiều đơn vị lựa chọn đặt mua. Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra các sản phẩm chất lượng tốt nhất, đảm bảo an toàn cho người lao động trong quá trình làm việc, phòng tránh rủi ro.
Tại Thiên Bằng: Hệ thống chăm sóc khách hàng luôn 24/7 -> Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu cần mua Găng tay phòng sạch phủ PU, chống tĩnh điện an toàn và các sản phẩm bảo hộ lao động chất lượng.
Chi tiết thêm: http://baoholaodongthienbang.com/gang-tay-phong-sach-phu-pu/

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 81
Join date : 06/05/2016

Xem lý lịch thành viên http://thienbangclothes.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết