Quần áo phòng sạch bộ rời chống tĩnh điện ngành linh kiện DT

Go down

Quần áo phòng sạch bộ rời chống tĩnh điện ngành linh kiện DT

Bài gửi by Admin on Thu Nov 24, 2016 9:42 am

Nhiều người thường thắc mắc do bộ quần áo rời có chống tĩnh điện hay không, Công ty Bảo hộ Thiên Bằng xin cam kết sản phẩm này của chúng tôi có tính chống tĩnh điện cực cao, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Như tên gọi của nó, quần áo phòng sạch rời là bộ bảo hộ có quần và áo tách riêng. Điều này nhằm tạo sự thoải mái, dễ sử dụng trong quá trình làm việc; giúp công nhân khi mặc không bị bí, tạo cảm giác thoáng mát nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn cho bạn.

Quần áo phòng sạch rời điện tử tại Thiên Bằng được thiết kế đa dạng mẫu mã và kiểu, phù hợp với từng loại công việc cũng như ngoại hình của người sử dụng, tạo sự thoải mái cho bạn khi làm việc. Bộ quàn áo chống tĩnh điện quần rời áo rời do công ty chúng tôi cung cấp trên thị trường hiện nay cũng được sử dụng rất phổ biến.
Bộ quần áo rời phòng sạch này được may bằng vải chống tĩnh điện, được thiết kế may đo rộng rãi giúp cho người mặc thoải mái hơn. Bộ quần áo rời chống tĩnh điện được sử dụng chủ yếu trong môi trường phòng sạch và chống tĩnh điện. Vì vậy, chúng ta thường thấy những người làm việc trong ngành công nghiệp điện tử hay vật liệu bán dẫn sử dụng.
Thông thường, bộ quần áo chống tĩnh điện sẽ là kiểu áo liền quần, bao gồm cả mũ. Chất vải sử dụng để may quần áo phòng sạch có thành phần chủ yếu là polyester pha với sợi carbon. Độ chống tĩnh điện phụ thuộc vào mật độ sợi carbon trên vải.
Bộ quần áo phòng sạch rời được cấu tạo từ vải là polyester. Như mẫu giấy lau phòng sạch, Tính chất này giúp quần áo chống bám bụi, dễ giặt và mau khô. Hẩu như không có xơ vải nên rất được ưa chuộng sử dụng trong công nghiệp điện tử.
Tuy nhiên, chúng ta không dùng bộ đồ này việc trong môi trường có nhiệt độ cao, nó sẽ khiến vải bị sun, đồng thời, chất vải không thông thoáng nên khi mặc trong thời gian dài sẽ khiến cơ thể cảm thấy bí bách, khó chịu khi phải làm việc trong thời gian dài.
Quần và áo phòng sạch rời có đặc điểm gì?

Về quần phòng sạch rời: Có nhiều loại quần tùy vào nhà chủ thầu doanh nghiệp đặt hàng hoặc theo yêu cầu của công nhân. Nhưng thông thường đó là kiểu quần chun, có túi. Đồng thời, hai ống quần được may bo chun để bạn hoạt động dễ dàng mà không bị vướng.
Về áo phòng sạch rời: Tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi đơn vị khi lựa chọn kiểu dáng của áo mà chọn áo loại cổ tròn hay cổ bẻ. Tay áo ở dạng bo chun ở cổ tay, còn phần bên dưới may suông.
Phần bên dưới thường là may suông, một vài mẫu may đai theo yêu cầu của khách hàng. Tùy theo yêu cầu của khách mà có thể may túi áo hay không may, thường là sẽ không yêu cầu phải may túi áo.
Quần áo phòng sạch rời cho công nghiệp điện tử rất quan trọng, nó giúp bảo vệ an toàn cho người lao động vừa giúp cho công việc của bạn hoàn thành tốt hơn.
Nguồn: http://baoholaodongthienbang.com/quan-ao-phong-sach-roi-chat-luong-cho-cong-nghiep-dien-tu/


Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 81
Join date : 06/05/2016

Xem lý lịch thành viên http://thienbangclothes.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết