Nhà cung cấp giấy lau phòng sạch nhập khẩu cho CN hóa học

Go down

Nhà cung cấp giấy lau phòng sạch nhập khẩu cho CN hóa học

Bài gửi by Admin on Fri Nov 25, 2016 9:37 am

Có thể nói rằng sử dụng giấy lau phòng sạch chuyên cho công nghiệp đang trở nên vô cùng cần thiết và phổ biến, đáp ứng nhiều yêu cầu của người lao động trong quá trình sản xuất.
Giấy lau phòng sạch chuyên dùng cho các ngành công nghiệp
Trong các khu công nghiệp điện tử, vi điện tử, sử dụng đến giấy lau phòng sạch khá nhiều. Cùng với găng tay cao su Latex dùng khi lau bụi bẩn bám trên vi điện tử, các linh kiện, trên bảng mạch điện.

Một công dụng khá quan trọng của giấy lau phòng sạch chuyên dùng này là có khả năng chống tĩnh điện tốt, loại bỏ lực tĩnh điện của cơ thể con người, không làm hư hại các sản phẩm; cũng như bảo vệ cơ thể; từ đó nâng cao năng suất lao động cho công ty, xi nghiệp.
Giấy lau phòng sạch chuyên dùng cho các ngành công nghiệp băng từ, sản xuất điện thoại. Với đặc tính sử dụng được trên các thiết bị điện nhạy cảm trong môi trường phòng sạch, độ hấp thụ rất tốt ; mềm và ít xơ thì khá phù hợp cho ngành công nghiệp này. Đảm bảo băng từ hay sản phẩm điện thoại không bị xước nhiễu hay hỏng hóc.
Giấy lau phòng sạch chuyên dùng cho các ngành công nghiệp có các phòng sạch hoạt động. Với những tiêu chuẩn khá khắt khe thì môi trường phòng sạch luôn đảm bảo sạch và việc sử dụng giấy lau chuyên dụng là vô cùng cần thiết. Giúp đảm bảo môi trường phòng sạch an toàn và hiệu quả tối đa.
Giấy lau phòng sạch còn chuyên dụng trong các phòng thí nghiệm, trung tâm nghiên cứu. Có thể cảm nhận bằng tay rất mềm mại và ít bị xơ, nên không gây ảnh hưởng đến các thiết bị được vệ sinh.

Bốn cạnh được cắt bằng tia laze và xử lý kín hoàn toàn giúp chống xước, ít bụi. Dùng để lau kính hiển vi, kính phản quang, giúp sạch sẽ, tránh bụi bẩn, nấm mốc; không làm trầy tróc thiết bị được vệ sinh.
Giấy lau phòng sạch Thiên Bằng dẫn đầu về chất lượng và giá cả
Để tìm mua giấy lau phòng sạch với chất lượng và giá tốt nhất, hãy đến với chúng tôi. Thiên Bằng là đầu mối cung cấp phần lớn các đồ, thiết bị bảo hộ lao động cho toàn miền Bắc.
Nguồn: http://baoholaodongthienbang.com/mua-giay-lau-phong-sach-cho-cong-nghiep/

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 81
Join date : 06/05/2016

Xem lý lịch thành viên http://thienbangclothes.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết