Tổng đại lý giày phòng sạch thấp cổ đảm bảo chống tĩnh điện

Go down

Tổng đại lý giày phòng sạch thấp cổ đảm bảo chống tĩnh điện

Bài gửi by Admin on Sun Nov 27, 2016 9:41 pm

Hiện nay, giày phòng sạch chống tĩnh điện thường sử dụng trong môi trường làm việc làm phòng sạch, phòng thí nghiệm, trung tâm nghiên cứu, phòng chế tác điện tử, chế biến thực phẩm, dược phẩm, sản xuất linh kiện điện tử… bảo vệ chân khỏi nhiễm điện và chất hóa học.

Đôi bàn chân rất quan trọng, đặc biệt là nơi tiếp xúc đầu tiên với nền nhà. Vì vậy, muốn bảo đảm an toàn sức khỏe của mình mà không bị nhiễm điện thì những ai đang hoạt động trong lĩnh vực này cần trang bị ngay cho mình một đôi giày chống tĩnh điện. Có được đôi giày này, bạn có thể yên tâm làm việc mà không lo cơ thể bị nhiễm điện bất cứ lúc nào.
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại giày phòng sạch chống tĩnh điện. Công ty Bảo Hộ Thiên Bằng xin giới thiệu với bạn loại giày thấp cổ chống tĩnh điện. Rất phù hợp cho những tín đồ ưa đi giày thấp cổ và cần mang thêm bao bọc giày phòng sạch để chống tĩnh điện cho giày.
Đây không chỉ là trang bị bảo hộ lao động của bạn mà còn tạo cho bạn một phong cách tự nhiên, chứ không phải là một công nhân đang “mài mặt” trên công trường. Vì vậy, giày thấp cổ phòng sạch của chúng tôi cũng có tính thẩm mỹ cho bạn.
Đặc điểm giày thấp cổ phòng sạch chống tĩnh điện
Chất liệu: bề mặt Vải/PVC chống tĩnh điện
Đế giầy: PVC/SPU/PU chống tĩnh điện
Điện trở: 106 – 109 Ohm
Kích cỡ: (JP) 220-290

Đặc biệt, giày phòng sạch chống tĩnh điện được sản xuất trên dây truyền công nghệ cao, chống tĩnh điện tốt trong môi trường có yêu cầu về độ tĩnh điện hiện nay. Giày phòng sạch của chúng tôi sở hữu chức năng chống tĩnh điện rất tốt từ 10^6 Ω
giày thấp cổ phòng sạch chống tĩnh điện được sản xuất theo cách đặc biệt. Vì giày này được sản xuất từ chất liệu nhựa PVC kết hợp với vải chống tĩnh điện. Kiểu dáng giày hiện đại, cổ thấp, mũi giày rộng thông thoáng cho đôi chân người mang.
Xem thêm: http://baoholaodongthienbang.com/giay-phong-sach-thap-co-chong-tinh-dien/

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 81
Join date : 06/05/2016

Xem lý lịch thành viên http://thienbangclothes.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết