Chuyên áo phản quang lưới cho ngành điện lực trên cao chất lượng

Go down

Chuyên áo phản quang lưới cho ngành điện lực trên cao chất lượng

Bài gửi by Admin on Tue Dec 13, 2016 4:43 pm

Thời điểm chuyển giữa hai mùa thu – đông cũng là lúc mà ánh sáng mặt trời không còn khả năng chiếu sáng vào những buổi chiều muộn. Vì điều này mà các công trường, nhà máy, xí nghiệp phải sử dụng đến các thiết bị chiếu sáng để đảm bảo cho công việc. Tuy nhiên ánh sáng từ những thiết bị này lại thường gây ra tình trạng lóa mắt, suy giảm thị lực do đó đã dẫn tới một số tai nạn xảy ra.
Hiện nay, chúng ta thường xuyên bắt gặp các công nhân, người lao động phải làm việc vào ban đêm. Điều kiện của ánh sáng từ đèn công suất lớn, hay những chiếc đèn đường khiến thị lực bị suy giảm đáng kể. Bởi vậy mà những chiếc áo phản quang vải lưới màu cam sáng sắc nét, đẹp rõ ràng trở nên vô cùng cần thiết..

Những tai nạn phổ biến vẫn xuất phát từ việc người lao động không hể phân biệt được đồng nghiệp và môi trường xung quanh. Điều này đã dẫn tới những sai sót trong công việc hay tai nạn đáng tiếc xảy ra. Để có thể khắc phục tình trạng này thì những chiếc áo phản quang là lựa chọn tối ưu nhất.
Chúng có khả năng phản xạ lại một bộ phận ánh sáng từ đèn công suất lớn với cường độ vừa phải. Điều này giúp mắt tiếp nhận ánh sáng dễ dàng và sắc nét hơn rất nhiều. Ngoài ra, dựa trên thiết kế vô cùng đặc thù giúp mọi người xung quanh dễ dàng nhận biết người mặc với những vật thể khác xung quanh. Từ đó giúp giảm thiểu rất nhiều các tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.
Sản phẩm này thường sử dụng một số màu chính để phối cùng chất phản quang như: xanh, cam, đỏ,… để giúp người mặc có thể nổi bật so với môi trường xung quanh. Tuy nhiên, mỗi màu sẽ phù hợp trong từng hoàn cảnh nhất định.
Như màu xanh thường sử dụng cho mùa hè, màu đỏ thường sử dụng vào mùa đông. Tuy nhiên hiện nay màu cam vẫn là màu được lựa chọn nhiều nhất. Bởi nó có khả năng hấp thụ ánh sáng tốt nhất từ những chiếc đèn cao áp. Bởi vậy mà nó được ưu ái sử dụng rất nhiều tại các công trường xây dựng khi tăng ca vào ban đêm.

Tại thành phố Hà Nội có nhiều đơn vị riêng biệt tiến hành cung cấp loại sản phẩm này tới cho khách hàng. Đến với Thiên Bằng, các mẫu áo công nhân xây dựng, áo phản quang màu cam sáng sắc nét, đẹp rõ ràng sẽ luôn có những ưu đãi vượt trội hơn so với các đơn vị khác trên thị trường.Nguồn: http://baoholaodongthienbang.com/ao-phan-quang-mau-cam-sang-sac-net-dep-ro-rang/

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 81
Join date : 06/05/2016

Xem lý lịch thành viên http://thienbangclothes.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết