Thấu kính đeo mắt chống phản chiếu an toàn như là giải pháp để thách thức các điều kiện ánh sáng

Go down

Thấu kính đeo mắt chống phản chiếu an toàn như là giải pháp để thách thức các điều kiện ánh sáng

Bài gửi by Admin on Sat Apr 08, 2017 2:29 pm

Thấu kính đeo mắt an toàn thường được bọc để ngăn chặn fogging và/hoặc trầy xước. Một lớp phủ chống sương mù là đặc biệt quan trọng đối với môi trường độ ẩmcao hoặc thể chất đòi hỏi công việc, chẳng hạn như trong các ngành công nghiệp thực phẩm hoặc giấy là một http://baoholaodongthienbang.com/trang-bi-nhung-phuong-tien-bao-ho-lao-dong-nao-cho-nguoi-cong-nhan/.

Cho công việc liên quan đến phơi nhiễm bụi cao, ví dụ như trên các trang web xây dựng, một lớp chống xước hiệu quả là cần thiết để ống kính bẩn không trở thành bị trầy xước khi họ được làm sạch.

Điều này cải thiện sự thoải mái của người đeo kính an toàn, cho phép họ tập trung tốt nhất của khả năng của họ vào những điều quan trọng nhất-công việc của họ.


Nhưng các vật liệu truyền thống không phải là luôn luôn tốt nhất phù hợp với điều kiện nơi làm việc cụ thể.
Đôi khi những người đeo phàn nàn distracting phản xạ và chói. Điều này có thể làm giảm đáng kể người mặc sự thoải mái và ảnh hưởng đến mức độ tập trung. Đặc biệt AR lớp phủ có thể giải quyết vấn đề này.

Kính an toàn truyền thống thường sử dụng một ống kính polycarbonate dạng, (PC).

Trong cuộc sống hàng ngày làm việc, đây là loại nhựa bảo vệ tốt nhất chống lại ba rủi ro loại:

cơ khí (những mảnh vỡ và hạt)
hóa chất (axit và các chất lỏng khác)
quang (tia UV và lóa)

Ngoài ra, máy tính có thể được thành lập vào hầu như bất kỳ hình dạng ống kính bằng cách sử dụng tiêm đúc. Ống kính cũng có thể được hoàn thành với một lớp phủ chống sương mù hay khả năng chống xước, do đó làm tăng sự thoải mái của người mặc, gia tăng chất lượng http://baoholaodongthienbang.com/quan-ao-bao-ho-lao-dong/.

Tính trung bình, một ống kính không màu máy tính có một bộ truyền độngtrung bình (T) là khoảng 90% của quang phổ ánh sáng nhìn thấy từ 380 đến 780 Nano (xem hình 4 dưới đây).

Tuy nhiên, bức xạ quang học cũng có thể phản ánh (R) hoặc hấp thụ (A). Hình 1 minh họa các hiệu ứng vật lý. Sau đó, khoảng 90% ánh sángđi qua ống kính và vào mắt của chúng tôi, trong khi 10% (một trong mỗi mười tia ánh sáng) phản ánh hoặc hấp thụ bởi các ống kính (hấp thu không áp dụng cho ống kính PC không màu).

Các ứng dụng an toàn chống phản chiếu thấu kính đeo mắt
Đối với hầu hết các ứng dụng mà kính an toàn được sử dụng, một truyền của 90% là hoàn toàn đủ để nhìn thấy tốt.

Thậm chí còn dư phản xạ thường không làm phiềnnhững người mặc hoặc làm giảm sự thoải mái của họ. Tuy nhiên, trong trường hợphiếm hoi, nơi làm việc cụ thể hoặc các ứng dụng có nghĩa là người lao động đang băn khoăn ống kính dư phản ánh và kết quả là khả năng của mình để làm việc bị hạn chế.

Ví dụ, trong quản lý chất lượng (đèn sáng tất cả xung quanh để xác định các khiếm khuyết) hoặc nơi có sự kết hợp của ánh sáng mặt trời tự nhiên và nhân tạo ánh sáng, làm phiền các ống kính phản xạ có thể xảy ra. Nếu tia ánh sáng vào ống kính từ đằng sau hay từ bên trong, điều này phản ánh các khu vực xung quanh trên ống kính, distracts người đeo kính an toàn và hạn chế tầm nhìn của họ thông qua chúng.
Mọi chi tiết xin liên hệ: http://baoholaodongthienbang.com/ Thiên Bằng.

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 81
Join date : 06/05/2016

Xem lý lịch thành viên http://thienbangclothes.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết