2 LÝ DO QUAN TRỌNG TẠI SAO PHẢI dùng găng tay lưới không bị tổn hại

Go down

2 LÝ DO QUAN TRỌNG TẠI SAO PHẢI dùng găng tay lưới không bị tổn hại

Bài gửi by Admin on Sat Apr 15, 2017 3:21 pm

Găng tay là rất cần thiết để bảo vệ người dân và các sản phẩm từ chấn thương và nhiễm bẩn. Nhưng có một yếu tố bảo vệ tay mà cần cân nhắc cẩn thận khi lựa chọn găng tay cho người lao động, và đó là độ bám.

Để bỏ qua găng tay nắm là mạo hiểm sự an toàn của nhân viên của bạn và các sản phẩm của bạn, và có thể là sự thành công của doanh nghiệp của bạn. Có hai lý do chính tại sao găng tay kìm kẹp là điều quan trọng khi lựa chọn bảo vệ tay.

Glove nắm cung cấp bảo vệ


Một chiếc găng tay bảo hộ chất lượng cao là rất quan trọng, không chỉ để giúp bảo vệ người lao động từ các vết cắt, vết bỏng hoặc trầy xước, mà còn thiệt hại ít rõ ràng để tay và cánh tay có thể xảy ra. Trong bài viết của mình, ‘Tầm quan trọng của Grip Strength’, Jason Shea giải thích rằng 35 cơ bắp kiểm soát chuyển động của cánh tay và bàn tay.
Trong mỗi ngày cuộc sống, chúng tôi sử dụng những cơ bắp liên tục, thường xuyên để nắm. Nhưng cơ bắp của chúng ta đối phó vì chúng tôi thường xuyên thay đổi những gì chúng ta đang làm, đem lại cho cơ thể chúng ta một cơ hội để phân phối lại các áp lực từ một cơ bắp khác.

Nhưng người lao động trong các môi trường vật lý đòi hỏi có nguy cơ duy trì các loại ứng suất và biến dạng liên quan đến các hoạt động lặp đi lặp lại. Để giảm thiểu những chấn thương, găng tay với kiểu cầm vợt là rất cần thiết.

Hãy xem xét một nhân viên làm việc trong điều kiện ẩm ướt. Một cách logic, chiếc găng tay cần phải được chống thấm nước. Nhưng nếu không có độ bám trên chiếc găng tay, người lao động một cách tự nhiên áp dụng thêm áp lực khi xử lý các mục để ngăn chặn nó rơi hoặc trượt. Kết quả là, người lao động có nguy cơ lớn hơn:

mệt mỏi tay từ chấn thương cơ xương từ cố gắng để kìm kẹp quá khó
Thiệt hại đối với một phần khác của cơ thể, chẳng hạn như để đùi hoặc ngón chân
là đặc biệt nguy hiểm trong các loại của môi trường khi công nhân đang sử dụng dao hoặc dụng cụ sắc nhọn. Một tay trượt có thể dễ dàng cắt chiếc găng tay, phơi bày và làm tổn thương da, vệ sinh tay thỏa hiệp và làm ô nhiễm sản phẩm người dùng sẽ được xử lý.

Rủi ro công nghiệp không chỉ tốn kém đến phúc lợi của lực lượng lao động, nhưng chúng cũng tốn kém cho doanh nghiệp. Chấn thương có thể suy nhược và dẫn đến điều trị tốn kém và khả năng thời gian nghỉ việc. Điều này đặt áp lực lên các nhân viên còn lại, lãng phí sản phẩm hoặc thiết bị bảo hộ lao động bị hư hỏng cần thay thế, tiến độ bị chậm và lợi nhuận bị ảnh hưởng.
Găng tay độ bám tác động hiệu suất

Một chiếc găng tay đó là không phù hợp với nhiệm vụ có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của người dùng đáng kể. Nghèo găng tay nắm chậm người xuống. Và, nếu không thể làm việc với tốc độ phù hợp, nhân viên có thể không đáp ứng các mục tiêu hoặc sự mong đợi mà không cần đặt mình vào nguy cơ.

Nhưng có nhiều đến độ bám tốt hơn đáp ứng mắt. Các tổ chức cần phải đầu tư thời gian và công sức trong việc tìm hiểu những gì loại bao tay nắm là cần thiết cho môi trường và nhiệm vụ khác nhau. Nhân viên làm việc trong điều kiện nhờn nhờn có thể có những yêu cầu khác nhau để nắm những người làm việc trong điều kiện ẩm ướt và xà phòng.
Và độ bám tốt có thể cũng quan trọng trong môi trường khô như những người ướt. Làm việc với các thành phần nhỏ sẽ đòi hỏi một chiếc găng tay với sự khéo léo tuyệt vời, nhạy cảm và tactility. lớp phủ polyurethane bền cung cấp độ bám tốt và khả năng chống mài mòn.

Các doanh nghiệp phải đánh giá từng ứng dụng và chọn găng tay cung cấp sự kìm kẹp ngay trong sự kết hợp với các yếu tố khác như lót, vật liệu và chất phủ. Bằng cách đó, người lao động không được bảo vệ chỉ đúng, nhưng cũng có thể làm việc hiệu quả hơn - sản phẩm xử lý một cách an toàn, nhanh chóng và với sự tự tin.

Và đừng quên sự thoải mái.

Găng tay khó chịu sẽ gây ra mệt mỏi. găng tay mới thiết kế tiện lợi với lót hình giải phẫu có thể làm theo những đường nét của bàn tay, tạo điều kiện cho độ bám và làm cho chúng vô cùng thoải mái. Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt khi bạn thử chúng trên.

Tìm sự kìm kẹp găng tay ngay

Nó không phải luôn luôn dễ dàng để tìm sản phẩm cho phù hợp với mọi môi trường. May mắn thay, các nhà sản xuất như Stalsen tiếp tục nghiên cứu và phát triển vật liệu mới, sợi và chất phủ, và tìm kiếm các sáng kiến mới để cải thiện độ bám găng tay của họ.
Trong số các sản phẩm mới nhất để cách mạng hóa thị trường là Gourmet Grip găng tay, trong đó cung cấp TackMax - một công nghệ độc đáo để tối đa hóa độ bám trong một nitrile găng tay gây dị ứng-miễn phí. Ngoài ra còn có MaxGrab mà là một chiếc găng tay sáng tạo mới với độ bám phi thường và một Spandex / polycotton lót vô cùng thoải mái. Chúng tôi chưa bao giờ thấy như vậy 'gripability' từ một chiếc găng tay.

Có gần như chắc chắn một chiếc găng tay cho phù hợp với mọi tình huống mà cũng có thể cung cấp độ bám bạn cần để bảo vệ nhân viên của bạn từ chấn thương, giảm mệt mỏi tay và cho phép họ làm việc hiệu quả. Hoặc nếu không có ai, chúng ta có thể làm việc với bạn để phát triển một giải pháp.
Vì vậy, nếu găng tay bạn đang sử dụng không đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn, đòi hỏi cái gì đó tốt hơn. Tại Neo an toàn, chúng tôi có kinh nghiệm để giúp bạn tìm thấy những gì bạn cần trong phạm vi sản phẩm tốt nhất trên thị trường. Cách liên hệ để xem làm thế nào chúng ta có thể giúp giải quyết những thách thức nắm tay của bạn.
Thiên Bằng – Công ty bảo hộ lao động tại Hà Nội.

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 81
Join date : 06/05/2016

Xem lý lịch thành viên http://thienbangclothes.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết