Xưởng phân phối bình cứu hỏa MT3 CO2 giá tốt nhất

Go down

Xưởng phân phối bình cứu hỏa MT3 CO2 giá tốt nhất

Bài gửi by Admin on Thu Aug 11, 2016 2:02 pm

Trên thị trường hiện nay, loại bình thông dụng và phổ biến nhất là bình chữa cháy MT3 bởi nó vừa gọn nhẹ lại vừa tiện sử dụng.
Bình chữa cháy MT3 là loại bình chữa cháy bằng khí CO2, bình được nhận biết đơn giản bằng các bộ phận cấu tạo nên nó. Loa phun thường to và dài hơn so với các loại bình chữa cháy bằng bột, thân bình to hơn, ngoài ra bình còn có một van đo áp suất đặc trưng của các loại bình khí.
Lượng CO2 được nén trong bình là 3kg và trọng lượng toàn bình là 12,5 kg, khối lượng này khá gọn nhẹ cho một chiếc bình xách tay.

Bình cứu hỏa MT3 CO2 thường được chữa cháy các đám cháy loại B, C, các đám cháy thiết bị điện, không được dùng bình để chữa cháy kim loại kiềm thổ, than cốc, phân đạm vì chúng dễ sinh ra phản ứng hóa học gây độc và cháy nổ. Bình CO2 có một ưu điểm nữa là khí CO2 khi phun ra không bám lại trên vật cháy nên không làm hư hỏng đồ vật, cứu chữa được nhiều tài sản quan trọng.
Tại Thiên Bằng, bình chữa cháy MT3 được chúng tôi phân phối rộng rãi trên thị trường. Các mặt hàng của công ty được nhập trực tiếp từ xưởng sản xuất, không qua trung gian nên giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các nơi khác, mỗi bình chỉ có giá 370.000 đồng.

Bình chữa cháy mà công ty cung cấp cho khách hàng đảm bảo an toàn, chất lượng và hiệu quả nhất, công ty cam kết về sản phẩm sẽ giao cho khách hàng. Đối với bình mới hoàn toàn, khách hàng được nhân viên kiểm tra kĩ lưỡng trước khi giao hàng, được bảo hành trong vòng 6 tháng.
Nguồn: http://baoholaodongthienbang.com/binh-chua-chay-mt3-gia-canh-tranh/

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 81
Join date : 06/05/2016

Xem lý lịch thành viên http://thienbangclothes.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết