Nhà phân phối tấm dính bụi DCR PAD phòng sạch giá tốt

Go down

Nhà phân phối tấm dính bụi DCR PAD phòng sạch giá tốt

Bài gửi by Admin on Wed Nov 09, 2016 1:34 pm

Như chúng ta đã biết, trong công nghiệp phòng sạch hay bán dẫn, con lăn dính bụi được sử dụng để lăn bụi trên các bản mạch của các thiết bị bán dẫn nhằm loại bỏ các hạt bụi nhỏ trên bề mặt, giúp sản phẩm sạch sẽ hoàn toàn. Tuy nhiên, sau khi sử dụng 1 lần khó có thể sử dụng lần tiếp theo bởi bụi bẩn từ lần trước vẫn còn bám trên con lăn.

Nhằm có thể tái sử dụng con lăn lại nhiều lần, sản phẩm tấm dính bụi DCR PAD ra đời. Chúng có tác dụng chính là hấp thu các bụi bẩn có trên con lăn để giúp sản phẩm này có thể tái sử dụng lại được nhiều lần.
Thông thường, giấy dính bụi DCR PAD sẽ đi kèm với con lăn dính bụi khi khách hàng mua sản phẩm này.
Đặc điểm:
- Kích thước: 330mm x 240mm x 50 tờ (giấy)
- Có 3 loại độ dính: Thấp, trung bình, cao.
- Quy cách đóng gói: 50 tờ x 5 túi (giấy)
- Chất liệu: Giấy và PVC
- Màu sắc: Trắng
Đặc tính: DCR PAD có khả năng kết dính cao giúp loại bỏ các bụi bẩn, dị vật bám trên con lăn silicon dính bụi dạng cầm tay.
Ứng dụng: Thường sử dụng trong ngành công nghiệp phòng sạch, bán dẫn,….
Cách sử dụng: Để tấm DCR PAD trên bề mặt phẳng, sử dụng con lăn dính bụi lăn trên bề mặt của giấy để hút hết các bụi bẩn hay dị vật còn bám trên bề mặt của con lăn.
Vì sao giấy dính bụi DCR PAD có thể hút được các bụi bẩn từ con lăn ?
Trong tấm dính bụi có chất kết dính được phủ lên trên bề mặt của giấy với mật độ cao, có tác dụng hấp thụ các hạt bụi nhỏ rất hiệu quả, đạt chứng nhận tiêu chuẩn trong công nghiệp phòng sạch.
Sử dụng được nhiều lần không ?
Do đặc tính của sản phẩm được sử dụng để hút bụi bẩn bám trên bề mặt của con lăn dính bụi nên chỉ sử dụng được 1 lần. Lần sau nên thay bằng tấm dính bụi khác.
Ngành công nghiệp phòng sạch hiện nay không còn xa lạ gì với mọi người, điển hình như các công nhân viên làm việc trong các công ty điện tử nổi tiếng như Samsung Bắc Ninh, Thái Nguyên,…Sử dụng trang thiết bị phòng sạch thường xuyên khi làm việc trong môi trường công nghiệp này. Do đó, nhu cầu về sản phẩm giấy dính bụi DCR PAD rất cao.

Công ty Thiên Bằng là một trong những địa chỉ uy tín trên thị trường hiện nay cung cấp trang thiết bị phòng sạch như: quần áo phòng sạch, vòng đeo tay tĩnh điện, con lăn dính bụi,….
Nguồn: http://baoholaodongthienbang.com/tam-dinh-bui-dcr-pad-240mm330mm/

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 81
Join date : 06/05/2016

Xem lý lịch thành viên http://thienbangclothes.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết