Hệ thống thụ động hay chủ động sẽ tốt hơn

Go down

Hệ thống thụ động hay chủ động sẽ tốt hơn

Bài gửi by Admin on Thu Apr 27, 2017 5:15 pm

Chúng tôi đã bao gồm nhiều loại khác nhau của các hệ thống http://baoholaodongthienbang.com/ hà nội và các thành phần của họ trong blog này, nhưng ở đâu đó dọc theo dòng, bạn có thể đã nghe về hệ thống bảo vệ mùa thu “thụ động” “hoạt động” và. Bạn có biết ý nghĩa của chúng?


Hệ thống thụ động

Một hệ thống thụ động là giống như nó âm thanh - làm việc cho dù bạn làm điều gì đó với nó hay không. Một hệ thống thụ động là cái gì đó được đặt ra, không có cơ chế hoạt động hoặc bộ phận chuyển động, và không đòi hỏi sự tương tác của con người để hoạt động đúng sau khi cài đặt. Những xu hướng lan can và lưới của bạn.

Cho dù bạn đang “sử dụng” một đường sắt hay không, nó vẫn đứng, sẵn sàng làm công việc của mình. Cho dù bạn rơi vào một cái lưới hay không, nó vẫn còn ở đó. Không có gì để bạn có thể làm để có được chúng để làm việc được. Không có bộ phận chuyển động được yêu cầu để được sử dụng để cho nó để cứu lấy mạng sống của mình.

Hệ thống Active

Hệ thống hoạt động, như hệ thống thụ động, cũng giống như họ kêu. Họ là năng động. Có cơ chế tại nơi làm việc được bảo vệ tính mạng của nhân viên. Những hệ thống này có xu hướng giữ cho không ngã của bạn và hệ thống du lịch kiềm chế.
Những hệ thống này liên quan đến một khai thác, một số loại dây buộc, và một điểm neo (và, trong trường hợp bắt giữ mùa thu, sự cần thiết của một kế hoạch giải cứu). Để cho những công việc, nhân viên của bạn cần phải kiểm tra và thiết bị don, điều chỉnh dụng cụ bảo hộ lao động và chắc chắn rằng họ đang sử dụng các thiết bị đúng cách. Nếu họ không thực hiện bất kỳ của những bước đúng cách, bảo vệ mùa thu có thể không hoạt động như dự kiến.

Hệ thống tích cực có xu hướng được sử dụng trong các lĩnh vực giao thông thấp, trong đó hệ thống thụ động không thể được cài đặt khả thi hoặc được thay đổi liên tục (ví dụ như trong một khung cảnh xây dựng) làm một cái gì đó giống như một lan can khó khăn.
Fall Phòng chống vs Mùa thu bắt giữ

Đừng nhầm lẫn vs hoạt động thụ động với phòng mùa thu vs giữ cho không ngã. Thoạt nhìn, nó có vẻ rằng bảo vệ thụ động cũng giống như ngăn ngừa sụp đổ và phòng ngừa tích cực là có giống như ngừng sụp đổ, nhưng điều đó không giữ đúng. Trong khi đường ray (passive) là ngăn ngừa sụp đổ, một mạng lưới (passive) là giữ cho không ngã. Trong khi một vùng phi dịch hại bao gồm một dây nịt, dây hấp thụ sốc, điểm neo (đang hoạt động) là bắt giữ mùa thu, một hệ thống du lịch kiềm chế (đang hoạt động) là ngăn ngừa té ngã.

Hiểu thuật ngữ ngành công nghiệp đi một chặng đường dài trong việc giúp sàng lọc thông qua “tiếng ồn” các quy định, yêu cầu, chính sách và thông tin mà bạn sẽ phải đối phó với. Đừng bao giờ giả sử bạn biết những gì mới ngữ nghĩa. Tìm hiểu những gì bạn cần phải biết.
Chi tiết tại: Công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng.
Thông thường, một tìm kiếm nhanh trên mạng Internet sẽ cho bạn câu trả lời đầy đủ (miễn là bạn đang sử dụng một nguồn đáng tin cậy). Nói cách khác, hãy tích cực trong việc tăng cường kiến thức ngành công nghiệp của bạn và sự hiểu biết, không thụ động!

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 81
Join date : 06/05/2016

Xem lý lịch thành viên http://thienbangclothes.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết